Kính chào quý khách hàng !

Tôi là Nguyễn Minh Tiền – Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp. Tôi là người đam mê tư vấn bất động sản cao cấp, luôn mong muốn đem giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để tư vấn, tôi khao khát các tư vấn viên khác như mình cũng có thể tư vấn CHÍNH XÁC – KHÁCH QUAN nhất về dự án cho khách hàng.

Xuất thân là kỹ sư thiết kế xây dựng. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế xây dựng cho các công ty nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

  • Công ty TNHH Tham & Wong Việt Nam (Singapore)
  • Công ty TNHH Freyssinet Việt Nam (Pháp)
  • Công ty TNHH Zamil Steel Việt Nam (Saudi Arabia)

Tôi đã tham gia vào nhiều dự án chung cư , nhà xưởng lớn ở Việt Nam cũng như nước ngoài, điển hình như :

  • Dự án chung cư Mulberry Lane ( Mỗ Lao – Hà Đông )

  • Dự án chung cư Gamuda Garden ( Yên Sở – Hoàng Mai)

  • Dự án chung cư The Manor Central Park Bitexco (Nguyễn Xiển – Hoàng Mai)

Tôi tự tin chia sẻ cho khách hàng về chủ đầu tư, nhà thầu, chi tiết dự án từ kết cấu tòa nhà đến vật liệu nội thất hoàn thiện, cũng như tiến độ công trình có đảm bảo hay không? Kiểm tra – đánh giá dự án một cách chi tiết nhất .

Tôi đến với nghề bất động sản như thế nào ?

Trải qua nhiều dự án xây dựng, có kinh nghiệm và công việc ổn đinh tại công ty nước ngoài .Tuy nhiên niềm đam mê kinh doanh từ khi còn nhỏ và đặc biệt là niềm yêu thích bất động sản đã thôi thúc tôi phải thay đổi. Rất may mắn vào những ngày đầu bước vào BĐS, tôi được biết đến anh Ngô Quốc Dũng , anh Nguyễn Hoàng Anh và anh Trần Nghĩa – Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Với cái tâm và tầm, các anh đã tạo cho tôi động lực và ra quyết định chuyển hẳn sang lĩnh vực bất động sản. Tôi mong muốn đồng hành cùng các anh để ” định nghĩa lại nghề mô giới bất động sản ” với sự chuyên nghiệp và tận tâm từ trái tim. Những điều đó được thể hiện ở ngay những dự án chúng tôi tư vấn cho khách hàng – Chúng tôi không bán tất cả các dự án cao cấp trên thị trường, những dự án chúng tôi tư vấn đều đã được chúng tôi nghiên cứu, đánh giá trước khi đưa ra tư vấn cho khách hàng.

Trải qua nhiều dự án nhà ở cũng như đầu tư nghỉ dưỡng với nhiều kinh nghiêm xương máu.Tôi tự tin tư vấn tất cả những gì tôi biết một cách khách quan nhất cho khách hàng  !

Xin chân thành cảm ơn !

Nguyễn Minh Tiền

 

Có thể bạn quan tâm

HOTLINE: 0911.733.003